Giới Thiệu

Trong điều kiện hạ tầng của hệ thống cấp nước của nước ta còn nhiều hạn chế, nhiều khu vực ở nông thôn, vùng sâu vùng xa chưa có hệ thống cấp nước sạch, người dân vẫn phải sử dụng nguồn nước lấy từ giếng khoan, giếng khơi, ao hồ, sông suối…và sử dụng các phương pháp xử lý nước truyền thống để có nguồn nước phục vụ sinh hoạt hàng ngày.

Tuy nhiên các phương pháp xử lý nước truyền thống tồn tại nhiều hạn chế và bất cập như: tốn diện tích xây bể, quá trình vệ sinh thay rửa phức tạp và xử lý nước không triệt để, trong khi sử dụng những thiết bị lọc nước nhập ngoại nguyên chiếc thì giá thành cao, chi phí vận hành sử dụng và thay thế vật tư rất tốn kém, không phù hợp với mức thu nhập của người dân nông thôn.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Nhà phân phối Vũ Hà là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lọc nước và xử lý nước chuyên nghiệp, đã nghiên cứu ứng dụng các công nghệ lọc nước tiên tiến của thế giới và cho ra đời các giải pháp, phù hợp với nhiều nguồn nước khác nhau để sử dụng cho sinh hoạt với chi phí hợp lý như: hệ thống xử lý nước sinh hoạt nhiễm kim loại nặng như: sắt, phèn, magan, magie; hệ thống xử lý nước sinh hoạt nhiễm đá vôi; hệ thống xử lý nước và cấp nước cho các nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn; máy lọc nước gia đình.

Song song với việc cung cấp các giải pháp xử lý nước sinh hoạt, lọc nước gia đình; năm 2013 Nhà phân phối Vũ Hà còn cung cấp sản phẩm máy làm mát điều hoà, máy lọc không khí đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng cao cho khách hàng.

 

Với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị cung cấp giải pháp và thiết bị lọc nước hàng đầu Việt Nam. Nhà phân phối Vũ Hà cam kết sẽ không ngừng cải tiến để nâng cao năng lực cạnh tranh, chuẩn hóa mô hình quản trị thông qua việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 vào trong hoạt động sản xuất kinh doanh, nhằm mang lại những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Thông tin doanh nghiệp:

Tên công ty: Nhà phân phối Vũ Hà

Trụ sở chính: 128 –  Nguyễn Đình Chiểu – TP Quảng Ngãi – Tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại: 0985.071.984 (Zalo) – 0915.047.294

Email: locnuocquangngai@gmail.com

Số tài khoản: 0271.0000.93911 – Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Quảng Ngãi

 

Lĩnh vực hoạt động:

Nhập khẩu, lắp ráp và phân phối máy lọc nước, thiết bị gia dụng;

Cung ứng và lắp đặt thiết bị xử lý nước sinh hoạt & công nghiệp;

Vật tư, thiết bị và hoá chất ngành lọc nước, xử lý nước thải;

Tư vấn và xây lắp hệ thống xử lý nước thải công nghiệp;

Cung cấp máy làm mát điều hoà, máy lọc không khí.